Trang chủ  »  Tin tức & sự kiện   »   6 Phương pháp để giảm bụng bia an toàn và hiệu quả

6 Phương pháp để giảm bụng bia an toàn và hiệu quả

Nếu bạn đang sở hữu bụng bia, hãy sử dụng 6 mẹo này để làm xóa xổ chúng và quay trở lại “đường đua sáu múi”.

Uống nước trước khi uống bia

1. Uống một ly nước trước khi uống bia

Với hầu hết các chàng trai, việc quan trọng mỗi khi sử dụng loại thức uống có cồn này là kiểm soát việc tiêu thụ của mình. Trước khi uống bia, hãy uống một cốc nước lọc (Ngoại trừ soda, vì lượng đường trong soda sẽ khiến bạn no nước). Việc tách nước ra khỏi đồ uống có cồn sẽ hạn chế hình thành bụng bia.

Xem thêm:
>>> Hủy mỡ tầng sâu DS-Lipo
>>> Giảm béo Meso I-Lipo
>>> Giảm béo chuyên sâu Ultra Shape Us
>>> HỦY MỠ & ĐIÊU KHẮC BODY SCULPSURE US 2020

2. Ăn Kiêng
Một số phương pháp ăn kiêng có thể giúp bạn mau chóng lấy lại thân hình như mong muốn. Bằng cách hạn chế lượng hoocmon ghrelin, kiểm soát insulin và giảm lượng calo tổng thể, bạn sẽ triệt hạ bụng bia một cách nhanh chóng.

Lưu ý: Ăn kiêng khác với việc bỏ đói chính mình, nếu không có thức ăn thì việc trao đổi chất trong cơ thể sẽ chậm hơn rất nhiều, làm cho quá trình giảm béo diễn ra khó khăn hơn.

Một số phương pháp ăn kiêng phổ biến: Chế độ ăn kiêng chiến binh (ăn nhanh 20 giờ/ ăn 4 giờ), Phương pháp ăn kiêng kết hợp nghỉ ngơi (ăn nhanh 16 giờ/ ăn 8 giờ) và phương pháp 5/2 (ăn thường xuyên 5 ngày một tuần và 2 ngày một tuần chỉ ăn 400 – 800 calo).

3. Tăng protein, giảm carbs

Trong bia có rất nhiều đường từ rượu và carbohydrate, nếu bạn tiêu thụ quá nhiều hai chất này chắc chắn sẽ khiến bụng bạn càng ngày càng to mà thôi. Bạn nên làm quen với việc tăng lượng protein của mình lên ít nhất 1 gram cho mỗi pound trọng lượng cơ thể và giảm lượng carbohydrate xuống  còn khoảng 1 gram carbs. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh hơn.

Lý giải cho phương pháp này, tiến sĩ Jayden (Hiệp hội Dinh dưỡng thế giới) phân tích: khi bạn giảm lượng carbs trong cơ thể, bạn sẽ đốt cháy chất béo và giảm lượng nước dự trữ, kể cả lượng bia bạn đã tiêu thụ trước đó. Tăng lượng protein sẽ giúp quá trình trao đổi chất nhanh hơn, giúp bạn giảm cơn đói, hỗ trợ phát triển cơ bắp.

4. Chỉ uống bia mỗi tuần một lần

Vấn đề nan giải của mỗi quý ông khi giảm bụng bia, dù đã vạch ra kế hoạch ăn kiêng hợp lý nhưng nếu tiêu thụ thêm quá nhiều bia, điều này sẽ phản tác dụng. Theo một nghiên cứu, 80% người thừa nhận họ không thể từ bỏ bia hoàn toàn.

Bạn không cần phải tránh xa bia triệt để, tuy nhiên cần có kế hoạch uống bia hợp lý, không nên nạp quá nhiều bia vào cơ thể trong một tuần. Một vài ly bia trong những buổi tiệc ngoài trời, hoặc bên bờ biển mát cùng cô bạn gái xinh đẹp, ắt hẳn sẽ có những tác dụng tích cực trong đời sống tinh thần của bạn. Khi bạn có tâm trạng tốt, việc giảm mỡ bụng bia sẽ được diễn ra nhanh hơn.

Áp dụng chế độ tập luyện phù hợp

5. Áp dụng chế độ tập luyện phù hợp

Nếu bạn vạch ra cho bản thân một chế độ tập luyện phù hợp: dành 10 phút mỗi ngày và thực hiện những bài tập bất cứ lúc nào. Bạn có thể kết hợp các bài tập của xích đu và burpees. Chế độ tập luyện nhẹ nhàng này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cơ bắp của bạn, nhưng nó sẽ tăng cường quá trình trao đổi chất của bạn.

6. Bỏ bia trong hai tuần

Nếu bạn đã thành công với các bước, cơ thể và tâm trí của bạn sẽ sẵn sàng để thực hiện các bước tiếp theo, ở những cấp độ khó hơn.

Nếu bạn cam kết bỏ bia/ thức uống có cồn sau 2 tuần, bụng bia của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Khi không có bia nạp vào cơ thể, chất béo trong cơ thể sẽ được đốt cháy liên tục, cải thiện độ nhạy insulin và tăng sản xuất hormone tự nhiên như testosterone và hormone tăng trưởng.

Theo một hướng tích cực, chính bạn sẽ là người cài đặt lại cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Khi quá trình này được diễn ra đúng quỹ đạo, việc loại bỏ bụng bia chỉ là việc ngày một ngày hai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THẨM MỸ VIỆN AMERICARE CLINIC
 –
THẨM MỸ VIỆN DÀNH CHO NAM GIỚI
Điện Thoại: 18006817 – (028) 62717040
Email: americareclinic.sgn@gmail.com
Website: www.americareclinic.com
Thời gian làm việc: 9h – 19h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY 1800 6817

Tin tức liên quan