AMERICARE CLINIC BÌNH THẠNH - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP BẰNG KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

AMERICARE CLINIC BÌNH THẠNH – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP BẰNG KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Trong năm 2020 này, Americare Clinic đánh dấu cột mốc tiếp theo trong việc chinh phục thị trường thẩm mỹ công nghệ cao dành riêng chon nam giới bằng việc khai trương cơ sở chuẩn năm sao toạ lạc tại cung đường Võ Oanh – Quận Bình Thạnh.

Sự tin tưởng của khách hàng là nền tảng tạo nên uy tín và thành công cho thương hiệu. Vì vậy, Americare luôn đặt ra mục tiêu “Bất kì ở cơ sở nào, mỗi khách hàng khi đã đặt chân đến đều là thượng khách, được chăm sóc từ A đến Z, có cảm nhận an tâm, thoải mái từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia, bác sỹ”

Bên cạnh đó, với lợi thế về chuyên môn và khả năng kết nối các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Americare Clinic tự hào là thương hiệu luôn dẫn đầu về nhập khẩu và chuyển giao các công nghệ máy móc hiện đại, nhằm tạo nên hiệu quả tối ưu với các chuẩn mực quốc tế. Có thể kể đến như công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy, tắm nâu Hollywood Tans. Đặc biệt, sở hữu độc quyền hệ thống giảm béo không xâm lấn tân tiến nhất như Ultra Shape, DS Lipo, Sculpsure US 2020,…

Viên thẩm mỹ Americare Clinic được biết đến là một trong những trung tâm thẩm mỹ dành riêng chon nam giới tại Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động tại TP.Hồ Chí Minh.

Cơ sở tại Bình Thạnh chính thức trở thành ngôi nhà thứ 2 mà Americare tâm huyết xây dựng và phát triển trong suốt nhiều tháng qua. Tọa lạc tại tại địa chỉ 24 Võ Oanh – được xem là vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận Bình Thạnh, thuận tiện trong việc di chuyển và dễ dàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngay từ khi bắt đầu công bố những hình ảnh đầu tiên, cơ sở Americare Bình Thạnh cho thấy sự đầu tự bài bản đến từng chi tiết, quy mô quốc tế đạt chuẩn 5 sao. Từ không gian sang trọng, thiết kế tinh tế, kết hợp màu sắc trang nhã, đến việc lựa chọn nội thất đều được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, bài trí cực kỳ chỉnh chu. Hy vọng, điều này sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn hảo và giá trị đẳng cấp nhất cho tất cả các khách hàng.

Tạo dựng uy tín và thân thiết với khách hàng đều cần có giai đoạn. Khách hàng có thể bỏ tiền ra để trải nghiệm dịch vụ, đương nhiên điều mà mọi khách hàng luôn muốn là dịch vụ đó phải có chất lượng tốt nhất và cảm nhận được giá trị bản thân sau khi rời đi. Đây chính là tiền đề khẳng định số lượng khách hàng khổng lồ luôn ủng hộ, tin tưởng Americare cho đến ngày hôm nay.

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn