AMERICARE CLINIC TRUNG TÂM LÀM ĐẸP CÔNG NGHỆ CAO DÀNH CHO NAM GIỚI

AMERICARE CLINIC LỪA ĐẢO – SỰ THẬT HAY CHIÊU TRÒ TRUYỀN THÔNG BẨN?

Với một lĩnh vực khắc nghiệt như thẩm mỹ, làm đẹp thì những yếu tố cạnh tranh không lành mạnh là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, những trung tâm thẩm mỹ lớn và có tiếng trong những năm qua như Americare Clinic cũng đã rơi vào tầm ngắm của nhiều đối thủ và không ít lần bị ảnh hưởng bởi truyền thông bẩn, gieo tiếng xấu “Americare Clinic lừa đảo”. Sự thật là như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Lợi dụng truyền thông hạ bệ thương hiệu bằng tin đồn vô căn cứ

Trên các phương tiện truyền thông đại chúng hiện tại, đơn cử như mạng xã hội Facebook với số lượng người dùng khổng lồ, họ tự do phát ngôn, hàng triệu thông tin không qua kiểm chứng được chia sẻ mỗi ngày. Lợi dụng kẽ hở đó, một số hình thức “chơi không đẹp” của những đối thủ chính là bôi nhọ danh dự và tạo nhiều tài khoản ảo sử dụng chiêu trò và thủ đoạn để đăng tin giật tít đưa ra những câu chuyện khách hàng giả tạo nhằm bóp méo sự thật, dắt mũi dư luận và hạ bệ chất lượng dịch vụ của nhau.

Một hình thức khác cần kể đến nữa là có rất nhiều đối thủ giả mạo khách hàng đến trực tiếp nghe tư vấn, gây khó dễ để moi móc thông tin và chăm chăm dựa vào những sơ hở của doanh nghiệp, thêu dệt nên những tin đồn vô căn cứ, dịch vụ kém chất lượng, không hiệu quả, lừa đảo khách hàng để bôi xấu thương hiệu.

Viện thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu dành riêng cho nam giới – Americare Clinic cũng là một trong số những đơn vị bị ảnh hưởng bởi chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của hàng loạt đối thủ luôn ganh ghét với danh tiếng của Americare. Đặt điều về việc sử dụng máy móc không chính hãng, chất lượng, hiệu quả dịch vụ kém, tất cả đều chỉ là những lời cáo buộc phi lý.

Trong khi đó, tất cả những thông tin về dịch vụ, sự kiện chuyển giao công nghệ có sự góp mặt của nhiều chuyên gia nước ngoài, đối tác hãng máy đều được cung cấp đầy đủ, công khai rõ ràng và minh bạch trên Fanpage và Website chính thức của Americare. Khách hàng hoàn toàn có thể tự kiểm chứng và đánh giá.

Americare Clinic vẫn khẳng định uy tín sau những thị phi vô căn cứ

Trước thực tế đó, bằng sự tận tâm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo đã chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng, minh chứng cho thấy: khách hàng tin tưởng lựa chọn và thực hiện dịch vụ tại Americare càng ngày càng đông, không cần PR, không cần chơi xấu. Hiệu quả mà khách hàng nhận được đều được truyền miệng từ người này đến người kia, dần dần đã khiến thương hiệu Americare nổi bật, trở thành trung tâm thẩm mỹ dành riêng cho nam giới hàng đầu tại Việt Nam, dập tắt tin đồn “Americare Clinic lừa đảo”.

Hơn 10 năm phát triển với những thành tựu lớn, Amricare luôn đề cao giá trị chất lượng, tiên phong nghiên cứu và đầu tư hàng tỷ đồng cho hệ thống máy móc công nghệ cao đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Americare Clinic nhanh chóng ghi được dấu ấn về sức ảnh hưởng của mình trên thị trường thẩm mỹ.

Ngoài ra, trong năm 2020 Americare còn vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ siêu hủy mỡ và điêu khắc body Sculpsure US 2020 số 1 tại Mỹ và là đơn vị có nhiều ca giảm mỡ không xâm lấn thành công nhất tại Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ hoàn toàn dập tắt mọi tin đồn thị phi, giúp các khách hàng hoàn toàn yên tâm, đặt trọn niềm tin làm đẹp tại Americare!

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn