TRIỆT LÔNG TAY LASER REMOVAD

AMERICARE CLINIC TRUNG TÂM LÀM ĐẸP CÔNG NGHỆ CAO DÀNH CHO NAM GIỚI

Chi nhánh thứ hai của spa dành riêng cho cánh mày râu tọa lạc tại quận 10 (TP HCM) đầu tư nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Mới đây, Americare Clinic khai trương chi nhánh thứ hai dành riêng cho cánh mày râu tại số 130 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM. Ông Diệp Thế Vũ – đại diện cơ sở làm đẹp – chia sẻ: “Chúng tôi muốn có không gian làm đẹp cao cấp, đạt chất lượng hàng đầu nên đã tìm hiểu kỹ càng và chọn đối tác cũng như công nghệ tiên tiến”.

Đơn vị này quyết định hợp tác và ký kết với Aesthetics Marketing Asia Vietnam – nhà cung cấp lớn về công nghệ làm đẹp và mỹ phẩm.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã đến chuyển giao công nghệ và chúc mừng Americare Clinic.

Ông Alan Teo (thứ hai từ trái qua) – chuyên gia thẩm mỹ đến từ Aesthetics Marketing Asia Singapore. Ông Diệp Thế Vũ (thứ hai từ phải qua) – chủ đầu tư công nghệ mới cho Americare Clinic – là người đã dành hết thời gian, tâm huyết và vốn đầu tư cho thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Ông chia sẻ: “Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất”.

Ông Alan Teo là cố vấn chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nhân dịp khai trương, Americare Clinic thực hiện nhiều chương trình ưu đãi.

Tại đây sở hữu nhiều giải pháp làm đẹp cho phái mạnh như:

InnoPlus: công nghệ này có tác dụng triệt dầu, trị mụn, trẻ hóa da, trị sẹo, bọng mỡ, nọng cằm, chảy xệ mỡ cánh tay…

Octoline2: là công nghệ dưỡng da chuyên sâu với bốn công nghệ và tám chức năng

MDD: công nghệ giảm béo mới được kết hợp với ba bước giải pháp tiên tiến: tan chảy – hòa tan – đào thải mỡ.

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn