Công nghệ giảm béo đông hủy mỡ là gì?

Công nghệ giảm béo đông hủy mỡ là gì?

Mỡ bụng luôn là vấn đề nan giải về ngoại hình không thể giải quyết dứt điểm của nhiều quý ông, quý bà. Ngày nay, liệu pháp giảm mỡ bụng bằng cách đông huỷ mỡ đang được nhiều người ưa chuộng.

Đông hủy mỡ là gì?

Công nghệ đông hủy mỡ (đóng băng mỡ) là một phương pháp khá phổ biến với những ai đang muốn giảm cân cấp tốc. Đông hủy mỡ (hay còn gọi là lipolysis) chính là quá trình các tế bào mỡ được đông lạnh trong một thời gian nhằm mục đích loại bỏ chúng hoàn toàn, và đó là một giải pháp thay thế việc hút mỡ mà không cần phẫu thuật.

Đây là phương pháp đòi hỏi phải được thực hiện bởi các chuyên gia, có thể xác định vị trí mỡ ở bất kì vùng nào, chẳng hạn như bụng, đùi hoặc cánh tay, khách hàng có thể chọn điều trị tại vùng mà họ muốn giảm mỡ.

Thời gian để quá trình đông hủy mỡ được diễn ra thành công chỉ trong 2 tiếng.

Xem thêm:
>>> Hủy mỡ tầng sâu DS-Lipo
>>> Giảm béo Meso I-Lipo
>>> Giảm béo chuyên sâu Ultra Shape Us
>>> HỦY MỠ & ĐIÊU KHẮC BODY SCULPSURE US 2020

Cơ chế hoạt động của đông hủy mỡ như thế nào?

Nếu quá trình đông hủy mỡ được thực hiện an toàn bởi một chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể kì vọng vào hiệu quả giảm béo. Tuy nhiên, cũng như nhiều phương pháp thẩm mỹ khác, kết quả có thể khác nhau tùy theo từng người và có thể sẽ mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để thấy rõ hiệu quả.

Jeannel Astarita, giáo sư CoolSculpting có trụ sở tại Manhattan, đã chia sẻ trên tạp chí Vogue : “Khi bạn thực hiện liệu pháp đông hủy mỡ, vòng eo của bạn sẽ được cải thiện, mỡ sẽ không tái phát ở những khu vực khác.”

Đông hủy mỡ có giúp bạn giảm cân không?

Chất béo không nặng bằng cơ bắp, vì vậy khi bạn giảm béo bằng phương pháp đông hủy mỡ, lượng nhiệt đóng băng không đủ để hóa giải toàn bộ mỡ trong cơ thể, nên hiệu quả giảm cân sẽ không nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm soát cân nặng và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều bài tập thể dục.

Vậy đâu mới là phương pháp giảm mỡ tốt nhất?

Hiện nay, Sculpsurecông nghệ giảm béo mới nhất với phương pháp giảm mỡ tân tiến được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này ứng dụng sóng siêu âm hội tụ, xuyên sâu đến mô mỡ dưới da.  4 đầu máy làm nóng cục bộ với bước sóng 1060nm sẽ phá hủy 1/4 lượng mỡ ngay sau 1 lần thực hiện mà không phải đụng đến dao kéo. Đặc biệt, so với phương pháp đông hủy mỡ mất hơn 2 tiếng thì Sculpsure chỉ kéo dài trong khoảng 25 phút.

Công nghệ SculpSure US 2020 được ứng dụng duy nhất và độc quyền tại Americare Clinic – Trung tâm giảm béo công nghệ cao dành cho nam giới. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thăm khám, tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
AMERICARE CLINIC – TRUNG TÂM GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO
Điện Thoại: 18006817 – (028) 62717040
Email: americareclinic.sgn@gmail.com
Website: www.americareclinic.com
Thời gian làm việc: 9h – 19h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn