banner-trang-gioi-thieu

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI VÀ TÂM HUYẾT CỦA AMERICARE CLINIC

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế,…đội ngũ y bác sĩ tại Americare Clinic đã và đang mang lại những giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

100% Đội ngũ bác sĩ tại Americare Clinic có trình độ chuyên môn cao

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, không chỉ phụ thuộc vào công nghệ máy móc mà còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, hiểu rõ vai trò của y bác sĩ trong ngành thẩm mỹ, Americare Clinic luôn chú trọng xây dựng đội ngũ này. Theo đó, 100% bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI VÀ TÂM HUYẾT CỦA AMERICARE CLINIC

Đặc biệt, đội ngũ này đều là những người có bằng đại học y chính quy, từng có kinh nghiệm công tác và làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn cả trong và ngoài nước.

Theo đó, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại Americare Clinic thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các công nghệ mới nhất, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đem lại kết quả tốt cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Americare Clinic cũng là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam thực hiện các đợt tập huấn dài hạn cho đội ngũ bác sĩ và chuyên viên. Điều này nhằm mục đích nâng cao tay nghề, bắt kịp những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới của thế giới

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế,…đội ngũ y bác sĩ tại Americare Clinic sẽ mang tới cho khách hàng kết quả tốt nhất, hài lòng nhất.

Cái tâm và cái tầm với nghề

“Thành công là tên gọi khác của sự nỗ lực”, vì thế Americare Clinic luôn đặt chữ “tâm” và “tầm” làm tôn chỉ, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để đội ngũ bác sĩ Americare hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, tâm huyết, giỏi chuyên môn và có trách nghiệm với khách hàng là 3 “báu vật” quý giá tạo nên thương hiệu uy tín

Với khách hàng, đội ngũ bác sỹ của chúng tôi luôn đặt sự tận tình và chu đáo lên hàng đầu. Mọi khách hàng khi đến với Americare Clinic đều được thăm khám, tư vấn nhiệt tình, tạo cho khách hàng những cảm nhận thoải mái.

Đặc biệt, các thao tác về kỹ thuật đều được chuẩn bị chỉnh chu và thực hiện tỉ mỉ. Sau liệu trình điều trị, khách hàng sẽ được tái khám và hướng dẫn chăm sóc tại nhà cụ thể nhất để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và khả năng tiếp thu nhanh chóng các công nghệ mới là niềm tự hào của Americare. Chính tâm huyết, đề cao đạo đức nghề nghiệp đã giúp Americare qua luôn giữ vững sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn