Hoa-hau-khanh-van-khoe-dang-tai-su-kien

HHHV Khánh Vân đội vương miện sải bước trên thảm đỏ sự kiện Grand Opening Americare

Xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện Grand Opening Americare Clinic, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi diện đầm xanh nổi bật, kết hợp cùng vương miện Brave Heart.

Đây là một trong những dịp hiếm hoi Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện tham gia sự kiện, kể từ sau khi đăng quang. Trong chiếc đầm xanh của NTK Võ Thành Can, Hoa hậu Khánh Vân khoe trọn vóc dáng quyến rũ cùng đôi chân thon dài.

Cũng tại sự kiện, Hoa hậu Khánh Vân có dịp hội ngộ cùng Người đẹp biển Lê Hoàng Phương – Top 10 HHHVVN 2019. Cả hai vốn thân thiết với nhau từ trong cuộc thi nên vẫn thường xuyên giữ liên lạc và gặp gỡ mỗi khi có thời gian. Cùng xuất hiện trong sự kiện, Hoa hậu Khánh VânNgười đẹp biển Lê Hoàng Phương đều chứng tỏ cho khán giả thấy một vẻ đẹp Hoàn vũ hiện đại, năng động nhưng không kém phần quyến rũ.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của vị khách mời đầy quyền lực diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Diện bộ suit đầy quyền lực, đồng hồ tiền tỷ, vòng cổ chocker Dior sang chảnh. Lý Nhã Kỳ chiếm trọn Spotlight tại sự kiện. Được biết đây là lần đầu tiên các người đẹp đã cùng nhau “đọ dáng” trong những thước ảnh, mỗi người một vẻ.

Cặp chị em mới của Showbiz Việt Lý Nhã Kỳ – Khánh Vân lần đầu đọ dáng tại sự kiện thảm đỏ
3 mỹ nhân Việt Khánh Vân – Lý Nhã Kỳ – Lê Hoàng Phương mỗi người một vẻ tại thảm đỏ

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn