Trang chủ  »  Hình ảnh tổng hợp   »   HỦY MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT DS LIPO

HỦY MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT DS LIPO

DS LIPO là công nghệ huỷ mỡ không phẫu thuật được chuyển giao hoàn toàn theo công nghệ Hoa Kỳ. Máy sử dụng. Sóng siêu âm hội tụ tạo ra luồng năng lượng nhiệt lên đến 67,5 độ C đi sâu 3 – 5cm tác động đốt cháy và triệt tiêu chính xác đến từng tế bào mỡ thừa, đặc biệt là những trường hợp mỡ khó điều trị: Mỡ lâu năm, mỡ cứng, mỡ dưới da…

Khách hàng chỉ cần nằm yên thư giãn trong 60 phút, và một lượng mỡ cực nhiều sẽ được đào thải ngay thông qua quá trình bạn đi vệ sinh, mà không phải cật lực tập luyện, ăn uống kiêng khem hay sử dụng các sản phẩm giảm cân có nguy cơ gây hại cho sức khoẻ.

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY 1800 6817

Tin tức liên quan

5 cách giảm cân phổ biến nhất 2020

Thân hình quá khổ khiến bạn mất tự tin? Bạn mong muốn tìm kiếm các phương pháp giảm cân an toàn và đạt hiệu quả nhanh? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 phương pháp giảm cân phổ biến được ưa chuộng nhất 2020.

NÂNG CƠ XÓA NHĂN ULTHERAPY PLUS

Ultherapy ra đời như một bước tiến vượt bật trong lĩnh vực nâng cơ xoá nhăn khi: Không xâm lấn – Sử dụng sóng siêu âm hội tụ – Công nghệ duy nhất được FDA Hoa Kỳ và EU Châu Âu chứng nhân an toàn và hiệu quả Ứng dụng sóng siêu âm hội tụ...

ĐIỀU TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU LASER ILP ACNES

Với hệ thống công nghệ điều trị mụn chuyên sâu Laser IPL Acnes hiện đại tại Americare, kết hợp kỹ thuật lấy sạch nhân mụn chuyên sâu, không gây sẹo, đồng thời nuôi dưỡng tế bào da mang lại làn da căng mướt, mịn màng sau 1 liệu trình.

HỦY MỠ & ĐIÊU KHẮC BODY SCULPSURE US 2020

SculpSure US 2020 – bước đột phá “Số 01” trong công nghệ giảm mỡ và điêu khắc body không phẫu thuật bằng laser công suất cao đầu tiên trên thế giới.