HỦY MỠ KHÔNG XÂM LẤN LÀ GÌ?

HỦY MỠ KHÔNG XÂM LẤN LÀ GÌ?

Nếu cơ thể bạn đang tích tụ quá nhiều mỡ thừa mà chế độ ăn kiêng và tập thể dục không mang lại hiệu quả, bạn có thể nghĩ đến phương pháp hủy mỡ không xâm lấn.

Không cần dao kéo, không phẫu thuật, công nghệ không xâm lấn vẫn có thể loại bỏ vĩnh viễn một vùng da dư thừa mỡ không mong muốn. Phương pháp hủy mỡ này có thể được sử dụng trên bất kỳ khu vực nào của cơ thể. Bụng, bắp tay, hông sườn, đùi đều có thể điều trị được.

Phương pháp hủy mỡ không xâm lấn là gì?

Khi bạn loại bỏ chất béo không xâm lấn, bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị với các đầu sóng laser, phương pháp này là sự kết hợp giữa tác động rung bằng sóng siêu âm để tiêu diệt các tế bào mỡ.

Phương pháp này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả trong việc điều trị mỡ thừa.

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là tác động những đầu sóng nóng – lạnh, nhiệt lượng trực tiếp vào các tế bào mỡ, không làm tổn thương da, dây thần kinh và các bộ phận khác của cơ thể. Các sóng này chỉ nhắm đến những vùng có mỡ thừa để phá hủy các tế bào mỡ một cách triệt để.

Bởi vì các phương pháp điều trị này phá vỡ kết cấu bên trong mô mỡ và làm chúng phân tán thành các Axit béo tự do, do đó việc các tế bào mỡ liên kết là không thể, bạn có thể duy trì các chỉ số cơ thể một cách lâu dài.

Sẽ mất bao lâu để thấy kết quả? 

Với phương pháp hủy mỡ không xâm lấn, bạn sẽ thấy kết quả ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Vùng mỡ sẽ mềm mại hơn trước khi điều trị. Bạn sẽ tiếp tục thấy rõ mỡ giảm dần ở những buổi tiếp theo của liệu trình.

Sau 3 tuần, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, ở những vùng như bụng, hông sẽ gọn hơn, cơ thể cũng nhẹ nhàng hơn.

Liệu trình hủy mỡ không xâm lấn kéo dài bao lâu?

Phương pháp loại bỏ chất béo không xâm lấn đòi hỏi phải được sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ, chuyên gia. Bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng mỡ trên cơ thể.

Thông thường, mỗi buổi điều trị kéo dài 25 phút, bạn chỉ cần nằm thư giãn, mỡ sẽ biến mất một cách thụ động. Công nghệ này quả là một phương pháp tuyệt vời cho những ai bận rộn.

Sau lần điều trị đầu tiên, bác sĩ sẽ đánh giá và theo sát phác đồ điều trị của bạn.

Có tác dụng phụ nào không?

Sau khi điều trị, một số khách hàng lo lắng cơ thể có bị sưng, bầm tím hay khó chịu không. Với phương pháp hủy mỡ không xâm lấn, phương pháp này hoàn toàn loại bỏ những lo lắng của bạn.

Trong quá trình điều trị, bạn hoàn toàn không thấy nóng rát hay đau đớn. Ngược lại với các đầu máy laser có nhiệt độ lý tưởng từ 42°C – 47°C, sẽ chỉ đốt cháy các phân tử mỡ thừa mà không làm tổn thương da hay các cơ quan gần đó. Bạn sẽ cảm thấy ấm nóng bên trong và mát lạnh bên ngoài.

Đối tượng nào nên thực hiện liệu trình hủy mỡ không xâm lấn?

Phương pháp hủy mỡ không xâm lấn phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Nếu bạn thấy vòng bụng xồ xề, cơ thể dư thừa mỡ và khó khăn trong việc di chuyển, thì bạn nên đến gặp bác sĩ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Phụ nữ sau sinh hay nam giới có chế độ ăn uống sinh hoạt không lành mạnh, thường xuyên tiếp xúc với rượu bia rất khó có thể cải thiện vóc dáng nếu chỉ tập luyện thể thao. Bên cạnh đó, những người làm việc trong môi trường phải ngồi nhiều như nhân viên văn phòng cũng dễ bị tích mỡ bụng dưới.

Hoặc nếu bạn đang muốn cải thiện các chỉ số cơ thể, bạn có thể gặp bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị hủy mỡ để được tư vấn. Bác sĩ sẽ thiết kế cho bạn một liệu trình phù hợp.

Bạn có thể tìm một bác sĩ đáp ứng đủ tiêu chuẩn và chứng nhận trong lĩnh hủy chất béo không xâm lấn bằng cách đến  Americare Clinic – Trung tâm giảm béo công nghệ cao với liệu pháp Sculpsure_US_2020 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
AMERICARE CLINIC – THẨM MỸ VIỆN DÀNH CHO NAM GIỚI
Điện Thoại: 18006817 – (028) 62717040
Email: americareclinic.sgn@gmail.com
Website: www.americareclinic.com
Thời gian làm việc: 9h – 19h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn