HỦY MỠ & ĐIÊU KHẮC BODY SCULPSURE US 2020

Làm thế nào để giảm mỡ, tăng cơ nhanh nhất?

Rất nhiều người khi bắt đầu tập gym đều đặt ra câu hỏi là nên tăng cơ hay giảm mỡ trước. 

Theo các chuyên gia hình thể, việc xác định mục tiêu trước khi bắt đầu tập rất quan trọng, vì nó là cơ sở giúp bạn nhanh chóng đạt được thân hình lý tưởng.
Trước hết hãy cùng nhau tìm hiểu giảm mỡ và tăng cơ khác nhau như thế nào.

1/ Tăng cơ

Cơ thể chúng ta có hơn hàng tỷ tế bào, mỗi ngày chúng sẽ trải qua “quá trình bảo trì”, theo đó, những tế bào bị hư hỏng hay không còn đáp ứng đủ chức năng làm việc thì các tế bào cơ mới sẽ được tạo ra để thay thế.

Quá trình tăng cơ cũng diễn ra tương tự, khi chúng ta tập luyện, các tế bào trong sợi cơ chịu áp lực và bị phá huỷ, do vậy cơ thể sẽ phải tái tạo lại các tế bào cơ. Đồng thời, cơ thể chúng ta vẫn sẽ sản xuất tăng thêm tế bào nhiều hơn để cơ bắp thích nghi, hoặc để đối phó với các vận động mạnh ảnh hưởng đến cơ bắp. Đó cũng là cơ chế giúp cơ bắp tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Một số biện pháp tăng cơ được nhiều người áp dụng:

+ Thêm protein vào khẩu phần ăn hằng ngày
+ Sử dụng các loại thực phẩm bổ sung
+ Tập cardio, squat

2/ Giảm mỡ

Việc giảm mỡ lại hoàn toàn khác với việc tăng cơ. Để giảm mỡ, bạn phải đốt cháy triệt để lượng calo mà bạn đã nạp vào cơ thể.

Khi cơ thể dư calo, chúng sẽ hình thành các tế bào mỡ dưới da, lâu ngày chúng sẽ là chất béo dự trữ bao bọc quanh các cơ quan cơ thể, khiến bạn luôn trong tình trạng thừa cân béo phì.  Một số phương pháp giảm mỡ được phổ biến trên thế giới: tập thể dục thể thao, ăn kiêng, sử dụng thuốc giảm cân…..

Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có hiệu quả. Rất nhiều người thú nhận họ bỏ cuộc với những bài tập khắc nghiệt trong phòng tập, hoặc quá ngán ngẩm với chế độ ăn nhạt nhẽo.

3/ Có thể vừa tăng cơ vừa giảm mỡ?

Nhiều người cảm thấy đây là một việc bất khả thi. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phát triển, vừa giảm mỡ vừa tăng cơ là điều có thể xảy ra.

Hiện nay, Sculpsurecông nghệ giảm béo – tăng trưởng cơ bắp tân tiến nhất thế giới, được phát minh bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ. Liệu pháp này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả trong việc hủy mỡ – tạo múi không xâm lấn.

giam-mo-toan-than

Xem thêm:
>>> Hủy mỡ tầng sâu DS-Lipo
>>> Giảm béo Meso I-Lipo
>>> Giảm béo chuyên sâu Ultra Shape Us
>>> HỦY MỠ & ĐIÊU KHẮC BODY SCULPSURE US 2020
>>> 7 Cách giảm mỡ mặt hiệu quả
>>> Phương pháp giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần

Sculpsure  ứng dụng những đầu sóng siêu âm hội tụ với nguồn năng lượng lý tưởng lên đến 67.5 độ C, nhắm trúng đích những tế bào mỡ thừa, tấn công trực tiếp vào các mô mỡ dưới da, phá hủy triệt để những túi mỡ cứng đầu ở vùng hông. Chỉ sau 1 liệu trình, toàn bộ mỡ thừa trên cơ thể bạn sẽ biến mất hoàn toàn. Đồng thời, các sóng điện từ sẽ định vị giúp siết chặt mỡ, kích thích cơ bắp co giật dữ dội. Tương tự như những gì xảy ra khi bạn luyện tập với cường độ cao. Ngay sau khi mỡ được đào thải, đầu sóng sẽ kích thích collagen tái tạo các mô cơ mới, từ đó kiến tạo cơ thể săn chắc, nam tính. Sculpsure US 2020 là tuyệt pháp giảm béo – tạo cơ hợp lý và an toàn nhất, không gây hại cho da, và đặc biệt, không cần nghỉ dưỡng

KẾT LUẬN:
Thực tế, việc tăng cơ giảm mỡ hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn hiểu rõ bản chất và cơ chế của 2 liệu trình này. Bạn có thể tách riêng việc giảm mỡ và tăng cơ ( nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia thể hình), hoặc sử dụng những liệu pháp công nghệ cao như Sculpsure để đạt được kết quả nhanh chóng nhất.

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn