mo-noi-tang-1

NGUY HIỂM CHẾT NGƯỜI TỪ MỠ NỘI TẠNG!!!

Nhiều người cứ nghĩ việc giảm mỡ chỉ đơn giản cho body đẹp hơn, thon gọn hơn, không hẳn là việc cấp thiết phải làm. Nhất là ở nam giới, họ thường phớt lờ chiếc bụng to nhiều mỡ của mình với suy nghĩ “mặc kệ, đàn ông mà”… Tuy nhiên trên thực tế, phần bụng khi chứa nhiều mỡ lại ẩn chứa tiềm tàng rất nhiều NGUY CƠ CHẾT NGƯỜI.

Theo thống kê từ các nhà nghiên cứu dinh dưỡng, mỗi năm tỷ lệ người mắc bệnh béo phì, thừa cân tăng 5,5% mỗi năm. Trong số đó chỉ số người mắc các bệnh nguy hiểm như mỡ trong máu, xơ tim, xơ gan do béo phì chiếm hơn 70%.

Trong khi đó, Mỡ bụng dưới là “khu vực khó bảo” nhất trên cơ thể. Rất nhiều người tập luyện chăm chỉ mỗi ngày nhưng mỡ bụng dưới vẫn không suy giảm. Muốn giảm mỡ khu vực này, không chỉ ăn kiêng với chế độ nghiêm ngặt mà còn phải tập luyện với cường độ cao trong thời gian dài.

Tuy nhiên phương pháp huỷ mỡ tầng sâu tại Americare Clinc sẽ giải quyết vấn đề này chỉ với 60 phút hết sức nhẹ nhàng. Đây công nghệ độc quyền từ Mỹ và được kiểm chứng khoa học dựa trên 2 yếu tố:

  • Sự kết hợp giữa áp lực nén và hút chân không lên các vùng mỡ cứng và dễ tích mỡ nhằm tăng cường tuần hoàn máu và kích hoạt cơ chế đốt mỡ tự thân siêu tốc trong cơ thể.
  • Phối hợp với đầu máy có bước sóng 1060nm bắn phá trúng đích phân tử mỡ cứng với lượng nhiệt lên đến 67,5 độ C đi sâu 3 – 5 cm, hóa lỏng mỡ, từ dạng khối => phân tử siêu nhỏ. Đào thải toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua đường bài tiết tự nhiên: mồ hôi, nước tiểu…
1800 6817 Đặt lịch Tư vấn