Trang chủ  »  Videos   »   NGUY HIỂM CHẾT NGƯỜI TỪ MỠ NỘI TẠNG!!!

NGUY HIỂM CHẾT NGƯỜI TỪ MỠ NỘI TẠNG!!!

Nhiều người cứ nghĩ rằng: Giảm mỡ chỉ đơn giản cho Body đẹp hơn, thon gọn hơn, hoặc thôi vậy cũng được đàn ông mà…Nhưng họ lại không nghĩ rằng đằng sau những chiếc bụng mỡ đó là những NGUY CƠ CHẾT NGƯỜI.

Theo thống kê từ các nhà nghiên cứu dinh dưỡng, mỗi năm tỷ lệ người mắc bệnh béo phì, thừa cân tăng 5,5% mỗi năm. Trong số đó chỉ số người mắc các bệnh nguy hiểm như mỡ trong máu, xơ tim, xơ gan do béo phì chiếm hơn 70%.

Trong khi đó, Mỡ bụng dưới là “khu vực khó bảo” nhất trên cơ thể. Rất nhiều người tập luyện chăm chỉ mỗi ngày nhưng mỡ bụng dưới vẫn không suy giảm. Muốn giảm mỡ khu vực này, không chỉ ăn kiêng với chế độ nghiêm ngặt mà còn phải tập luyện với cường độ cao trong thời gian dài.

Tuy nhiên phương Pháp Huỷ Mỡ Tự Thân tại Americare Clinc sẽ giải quyết vấn đề này chỉ với 60 phút hết sức nhẹ nhàng. Đây công nghệ độc quyền từ Mỹ và được kiểm chứng khoa học dựa trên 2 yếu tố:

  • Sự kết hợp giữa áp lực nén và hút chân không lên các vùng mỡ cứng và dễ tích mỡ nhằm tăng cường tuần hoàn máu và kích hoạt cơ chế đốt mỡ tự thân siêu tốc trong cơ thể.
  • Phối hợp với đầu máy có bước sóng 1060nm bắn phá trúng đích phân tử mỡ cứng với lượng nhiệt lên đến 67,5 độ C đi sâu 3 – 5 cm, hóa lỏng mỡ, từ dạng khối => phân tử siêu nhỏ. Đào thải toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua đường bài tiết tự nhiên: mồ hôi, nước tiểu

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY 1800 6817

Tin tức liên quan

AMERICARE CLINIC BÌNH THẠNH – PHÒNG KHÁM ĐẠT CHUẨN 5 SAO QUỐC TẾ

Thừa hưởng từ những thành công và bề dày kinh nghiệm trong suốt 10 năm, Americare Clinic Bình Thạnh không chỉ là địa chỉ làm đẹp với không gian 5 sao chuẩn quốc tế, mà còn là bước đột phá “độc nhất” với chuỗi tiện ích đỉnh cao hiếm nơi nào có được Vị trí...

TRĂM LỜI QUẢNG CÁO KHÔNG BẰNG TRỰC TIẾP TAI NGHE MẮT THẤY HIỆU QUẢ TỪ KHÁCH HÀNG THẬT

1 lần cấy collagen tươi siêu vi điểm biến làn da từ 0 điểm thành 10 điểm

ĐIỀU TRỊ XOÁ BỌNG MẮT KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI AMERICARE CLINIC

Kiểm chứng kết quả khách hàng điều trị bọng mắt sau 60 phút với Ultherapy

REVIEW – TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỀ GIẢM MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT

8Kg mỡ ra đi nhanh gọn mà không cần đến phòng tập sau liệu trình hủy mỡ không phẫu thuật