Trang chủ  »  Tin tức & sự kiện   »   Những cách giảm mỡ lưng – vai an toàn và hiệu quả

Những cách giảm mỡ lưng – vai an toàn và hiệu quả

Nếu mỡ lưng khiến bạn phiền lòng, bạn có thể thực hiện một vài biện pháp để loại bỏ hoàn toàn mỡ lưng, đồng thời cải thiện vùng da của lưng trên, giữa và dưới.

May mắn thay, chất béo trên lưng của bạn không giống như chất béo ở một số khu vực khác trên cơ thể. Có nhiều cách để giảm mỡ, nhưng trước khi bạn quyết định giảm mỡ, hãy xác định vùng nào cần giảm.

Mỡ lưng tập trung ở đâu?
Hầu hết đàn ông và phụ nữ đều bị tích mỡ lưng ở một trong ba vùng:

  • Mỡ lưng trên: mỡ thừa tràn ra phía sau dây đeo áo ngực
  • Mỡ lưng giữa: mỡ gấp gần lưng eo
  • Mỡ lưng dưới: một túi mỡ tràn ra phía trên quần ở phía sau

Cách tốt nhất để kiểm tra tình trạng mỡ lưng và vai, bạn có thể để 2 tấm gương đối diện nhau và soi đường nét cơ thể của bạn.

giam-mo

Xem thêm:
>>> Hủy mỡ tầng sâu DS-Lipo
>>> Giảm béo Meso I-Lipo
>>> Giảm béo chuyên sâu Ultra Shape Us
>>> HỦY MỠ & ĐIÊU KHẮC BODY SCULPSURE US 2020

Làm thế nào để giảm mỡ vùng lưng và vai? Cho dù mỡ thừa tập trung nhiều ở vùng lưng, một chế độ ăn kiêng hợp lý và những bài tập thể dục nhịp nhàng có thể giúp bạn giải quyết lượng mỡ thừa ở lưng của bạn.

Chế độ ăn
Một chế độ ăn kiêng hợp lý sẽ kiểm soát calo sẽ giúp bạn giảm mỡ trên toàn cơ thể. Bạn có thể ăn một chế độ ăn uống bao gồm nhiều protein để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp.

Cơ lưng khỏe giúp cải thiện tư thế đứng, ngồi, ngoại hình cao hơn khiến bạn trông gầy hơn ngay lập tức. Và bạn cũng có thể định hình lại lưng bằng cách xây dựng các cơ dọc theo cột sống và thân mình.

Tập thể dục
Tập trung vào việc tăng cường tập thể dục để giúp bạn định hình các cơ ở lưng trên, giữa và dưới. Dưới đây là một số bài tập bạn có thể thử.

  • Bài tập tăng cường vai: Nếu bạn xây dựng chế độ các bài tập vai hay vùng lưng dưới vai hiệu quả (đặc biệt là đường áo ngực của bạn) bắt đầu trông nhỏ hơn. Nâng tạ hoặc tập treo xà đơn cũng hỗ trợ rất tốt trong việc giảm mỡ.
  • Bài tập lưng: Các bó cơ ở giữa lưng được gọi là latissimus dorsi. Nếu bạn có thể làm cho hai cơ bắp này săn chắc và khỏe hơn, chúng sẽ khiến vòng eo của bạn trông nhỏ hơn. Một bài tập hiệu quả sẽ tăng cường cơ bắp và kiến tạo một thân hình săn chắc.
  • Bài tập eo: Nếu bạn muốn làm thon gọn phần lưng và eo, hãy thử thực hiện các bài tập tăng cường cơ bụng và cột sống , hoặc các phần cơ dọc theo cột sống. Những cơ bắp này giúp tạo đường viền hai bên cơ thể. Các bài tập hông sẽ giúp làm thon và tăng cường các bên của cơ thể bạn.
  • Bài tập lưng dưới: Để đứng cao hơn và thúc đẩy tư thế tốt hơn, hãy thực hiện các bài tập lưng dưới để tăng cường cốt lõi, bao gồm cả cột sống cương cứng. Một bài tập mở rộng sẽ giúp nhắm mục tiêu giảm mỡ hiệu quả.

Nếu bạn đã thử ăn kiêng và tập thể dục mà vẫn không thể giảm mỡ lưng, bạn có thể thử phương pháp Sculpsure US 2020, phương pháp này có thể giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở vùng lưng một cách triệt để. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Những đầu sóng siêu âm hội tụ với nguồn năng lượng lý tưởng lên đến 67.5 độ C, nhắm trúng đích những tế bào mỡ thừa, tấn công trực tiếp vào các mô mỡ dưới da, phá hủy mỡ triệt để những túi mỡ cứng đầu ở lưng. Đồng thời, các sóng điện từ sẽ định vị giúp siết chặt mỡ và co rút các bó cơ, kiến tạo thân hình săn chắc, mạnh mẽ.

Đây là những lý do tốt để cố gắng giảm béo lưng và vai bằng các phương pháp truyền thống như chế độ ăn kiêng và tập thể dục trước tiên. Sau đó, nếu bạn có túi mỡ còn lại trên lưng, hãy nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hoặc bác sĩ da liễu để xem phương pháp nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THẨM MỸ VIỆN AMERICARE CLINIC

THẨM MỸ VIỆN DÀNH CHO NAM GIỚI
Điện Thoại: 18006817 – (028) 62717040
Email: americareclinic.sgn@gmail.com
Website: www.americareclinic.com
Thời gian làm việc: 9h – 19h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY 1800 6817

Tin tức liên quan