HỦY MỠ & ĐIÊU KHẮC CƠ BẮP LE SHAPE

SCULPSURE US 2020 – CỖ MÁY HỦY MỠ VÀ ĐIÊU KHẮC BODY LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Mang tính đột phá về khả năng li giải và đốt cháy chất béo phi thường. Sculpsure US 2020 là công nghệ tối ưu nhất Hoa Kỳ, có khả năng đào thải ¼ lượng mỡ sau 25 phút so, hạ bê các phương pháp giảm béo khác, trở thành ‘cứu cánh’ cho hàng ngàn quý ông trên toàn thế giới.

Sculpsure US 2020 là một bước đột phá có sức thu hút mạnh mẽ trong nghành thẩm mỹ nội khoa trên toàn thế giới và đưa giải pháp giảm mỡ không xâm lấn lên một tầm cao mới. Nhờ công năng tuyệt vời của 4 ĐẦU LASER với bước sóng 1060nm đi xuyên qua da chỉ làm nóng vùng mỡ bên dưới từ 42°C – 47°C mà ko ảnh hưởng tới bề mặt vùng điều trị Khách hàng sẽ luôn thoải mái, cảm thấy ấm nóng bên trong và mát lạnh bên ngoài.

Cơ chế này như một trợ thủ đắc lực giúp việc li giải mỡ đạt hiểu quả tối đa đào thải 1/4 lượng mỡ trong cơ thể bằng đường bài tiết tự nhiên sau lần đầu điều trị. Đồng thời, định hình đường nét khắc tạo cơ bụng sau khi sử dụng hết liệu trình.

Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và đánh giá cao về hiệu quả

Sculpsure US 2020 đạt được hiệu quả giảm mỡ và làm thon gọn tối ưu hầu hết mọi vị trí trên cơ thể như bụng trên, bụng dưới, bắp chân, vùng đùi, bắp tay kể cả vùng thăn hông – nơi ngay cả phương pháp phẫu thuật cũng còn hạn chế. Ngoài ra, liệu pháp này còn kích thích tăng sinh collagen, elastine làm mịn và săn chắc da, không gây ra hiện tượng sần vỏ cam, da trùng nhão.

Chỉ sau lần đầu điều trị Sculpsure trong 25 phút, lượng mỡ sẽ giảm một cách đáng kể và tiếp tục được đào thải thông qua đường bài tiết từ 14 – 30 ngày, bạn sẽ thấy rõ váng mỡ khi đi vệ sinh. Đồng thời, đường nét cơ thể được định hình, điêu khắc cơ bụng sau khi sử dụng hết liệu trình.

Sau các nghiên cứu lâm sàng, Sculpsure US 2020 đã được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín và được kiểm chứng thành công qua hàng ngàn ca diều trị. Vì vậy, đây là công nghệ giảm mỡ được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ trên toàn thế giới lựa chọn cũng như được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép, chứng nhận an toàn và đánh giá cao về hiệu quả

Đơn vị ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Tiếp tục nâng tầm vị thế là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu cho nam giới tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong cập nhật những xu hướng giảm béo mới trên thế giới thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ. Việc ứng dụng công nghệ Sculpsure US 2020 đầu tiên tại Việt Nam được đánh giá như là cột mốc để Americare Clinic khẳng định giá trị và uy tín thương hiệu trên thị trường thẩm mỹ.

Máy SculpSure US 2020 là thiết bị công nghệ giảm béo số 01 và vượt trội hơn gấp nhiều lần so với những phương pháp giảm mỡ hiện hành trên thị trường nên rất đắt giá. Trong khi mỗi lần dung, đều phải tốn chi phí “KEY” cho từng đầu điều trị. Hiện máy này vừa được Americare Clinic đưa vào ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam, đang có chương trình khuyến mãi giảm 80% trong thời gian đầu giới thiệu, nên giá gần như tương đương với một số một số liệu trình giảm mỡ bình dân khác.

Hàng trăm chuyên gia bác sĩ đã áp dụng, hàng ngàn quý ông trên khắp thế giời đã giảm mỡ thành công. Không cần phẫu thuật, không đau, không “Hút”, không “Tiêm”, không “Đốt”, vừa hiệu quả nhanh chóng, vừa cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Sau khi thực hiện liệu trình, bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường ngay lập tức.

Hướng tới dịch vụ hoàn hảo, dịch vụ chất lượng và uy tín bền vững, Americare cam kết sử dụng công nghệ Sculpsuare US 2020 chính hảng, thực hiện chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để trải nghiệm, bạn có muốn trở thành những quý ông tiếp theo giảm béo thành công với công nghệ Sculpsure US 2020.

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn