[Sự kiện] AMERICARE - CHIẾN DỊCH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

[Sự kiện] AMERICARE – CHIẾN DỊCH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Sự kiện “Americare & Chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng” là sự kiện về sức khỏe và công nghệ mà Americare Clinic muốn mang đến cho cộng đồng cùng hàng loạt hoạt động trải nghiệm, tài trợ giảm béo miễn phí. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 27 & 28/3/2021 vừa qua tại Vạn Hạnh Mall. 

Sự kiện “Americare & Chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng” tại Vạn Hạnh Mall

Tiếp nối sứ mệnh mang lại sức khỏe và vóc dáng cho người Việt

Với mong muốn hiện thực hóa hình thể lý tưởng và cơ thể khỏe mạnh cho đại đa số người dân Việt Nam, Americare Clinic ngay từ lúc bắt đầu hoạt động đã dựa trên những tiêu chuẩn y khoa kết hợp với hệ thống công nghệ hàng đầu thế giới, quy trình điều trị  đặt sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu.

Sự kiện lần này mang đến nhiều cơ hội điều trị giảm béo công nghệ cao miễn phí cho những khách hàng và bệnh nhân chưa biết đến công nghệ trong y học hoặc không có điều kiện chữa trị. 

Các bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng mỡ thừa cho các khách hàng đến tham dự ngay tại sự kiện.

Bác sĩ và chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí cho khách hàng

Trải nghiệm miễn phí phương pháp hủy mỡ Le Shape – Đưa công nghệ cao đến gần với cộng đồng

Đồng hành cùng sự kiện lần này, Americare Clinic đem theo công nghệ Le Shape. Đây là cơ hội để các khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí phương pháp hủy mỡ công nghệ cao đắt giá nhất thế giới.

Le Shape hiện đang là công nghệ tối ưu trong ngành thẩm mỹ về lĩnh vực giảm béo, một phương pháp hủy mỡ và tạo đường nét cơ thể không xâm lấn đã được FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu) kiểm chứng an toàn qua hàng nghìn thí nghiệm lâm sàng, hiệu quả mang lại gấp 10 lần so với các phương pháp cũ.

Không cần tác động trực tiếp vào cơ thể, bằng cách phá huỷ hoàn toàn các liên kết mỡ cục bộ, sử dụng cơ chế apoptosis để tạo đường nét, Le Shape ngoài việc làm giảm mỡ thừa còn cải thiện tính săn chắc của các bó cơ và độ đàn hồi của da sau điều trị mà không cần phẫu thuật cắt da.

Le Shape cũng là công nghệ được lựa chọn nhiều nhất tại Americare Clinic và cán mốc hơn 50.000 ca giảm béo thành công tại Việt Nam.

Khách hàng đang trải nghiệm miễn phí công nghệ hủy mỡ Le Shape

Hot youtuber Fabo là khách mời đặc biệt trong tối 27/3, anh đến để chia sẻ trải nghiệm của mình trong quá trình điều trị bằng công nghệ Le Shape. Anh chàng đã giảm đến 20kg khi kết thúc liệu trình tại Americare.

Fabo chia sẻ trải nghiệm giảm béo tại Americare

Trao suất tài trợ giảm béo 100% cho 2 trường hợp đặc biệt

Trong hơn 1,000 hồ sơ gửi về trong 2 ngày sự kiện thì chị Quân và anh Đạt được các bác sĩ tại Americare đánh giá là 2 ca thách thức vì lượng mỡ của đều vượt ngưỡng cho phép rất cao.

Chị Quân thường xuyên bị đau xương khớp gối và bị thoát vị đĩa đệm khiến chị không thể bưng bê vật nặng, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của chị.

Anh Đạt được bác sĩ cảnh báo về bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 2 và chứng ngủ ngáy đang làm cho sức khỏe của anh xuống dốc rất nhiều. Hơn 5 năm, anh không dám ngủ trưa tại nơi làm việc vì chứng ngủ ngáy của mình làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Nhận thấy đây là cơ hội để chứng minh điều trị giảm béo bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả vượt trội, Americare đã quyết định tài trợ 100% chi phí giảm béo cho cả hai anh chị với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Chị Quân, anh Đạt là trường hợp may mắn nhận suất tài trợ giảm béo 100%

Sự kiện “Americare & Chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng” đã thật sự để lại những cảm xúc thăng hoa trên chuyến hành trình tìm kiếm, trải nghiệm, lưu giữ và lan tỏa hạnh phúc của các bạn trẻ. Sự kiện đã mang đến những giây phút thăng hoa với cảm xúc hạnh phúc khi được đắm chìm trong âm nhạc và niềm vui bất tận cả ngày dài.

Cùng xem lại sự kiện Americare & Chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng:

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn