TẬN HƯỞNG QUY TRÌNH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI AMERICARE CLINIC

TẬN HƯỞNG QUY TRÌNH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI AMERICARE CLINIC

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, không chỉ đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất sang trọng, không gian thư giãn, khách hàng còn được chăm sóc tận tình theo quy trình tiếp đón chỉnh chu tương tự như tại các trung tâm thẩm mỹ, Spa lớn trên thế giới.

Đẳng cấp với dịch vụ đưa đón khách hàng tận nơi

Hiểu rõ những khó khăn và trở ngại của khách hàng khi đi làm đẹp khi thời tiết nắng mưa thất thường, nhiệt độ tăng cao, môi trường ô nhiễm, giao thông ùn tắc…Viện thẩm mỹ Americare Clinic quyết định mang đến dịch vụ đưa đón tận nhà bằng xe hơi cao cấp, hoàn toàn miễn phí dành riêng cho khách hàng làm đẹp tại trung tâm.

Đưa đón khách hàng ngoại tỉnh miễn phí bằng xế sang ngay tại sân sân bay.

  • Sang trọng – Đẳng cấp – Tiện nghi
  • Đưa đón tận tình – Phục vụ chuyên nghiệp

Tiếp đón khách tại sảnh lễ tân sang trọng

Khi đến Americare Clinic, khách hàng sẽ được nhân viên lễ tân mở cửa, tiếp đón tận tình. Nhân viên sẽ lấy thông tin cơ bản của khách hàng như: họ tên, nhu cầu làm đẹp, và hướng dẫn khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp dựa trên nghiệp vụ đã được đào tạo bài bản.

Mặt khác, các thông tin của từng khách hàng sẽ được Americare bảo mật tuyệt đối. Trong thời gian chờ đợi, nhân viên lễ tân sẽ phục vụ nước uống chu đáo để giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất.

Quy trình thăm khám tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Dựa trên những thông tin, nhu cầu của khách hàng, nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn khách hàng gặp đội ngũ bác sỹ giỏi để được trực tiếp thăm khám tình trạng hoặc soi da bằng công nghệ cao. Số liệu phân tích là cơ sở để bác sỹ đánh giá và đưa ra pháp đồ điều trị phù hợp cho từng trường hợp của khách hàng giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

TẬN HƯỞNG QUY TRÌNH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI AMERICARE CLINIC

Ngoài ra, trong những sự kiên, hội thảo đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới, thông qua các chương trình chuyển giao công nghệ độc quyền tại Ameriare Clinic với các tập đoàn danh tiếng trên thế giới. Đặc biêt, việc thăm khám và tư vấn sẽ luôn hoàn toàn miễn phí.

Đặt lịch và điều trị

Tùy theo nhu cầu và thời gian, quý khách có thể sử dụng dịch vụ ngay sau khi thăm khám. Hoặc cũng có thể đặt lịch vào một ngày khác mà khách hàng mong muốn – trường hợp này, các chuyên viên Americare sẽ nhắc lịch để đảm bảo đi đúng liệu trình điều trị sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Các liệu trình làm đẹp công nghệ cao tại viện thẩm mỹ Americare Clinic đều được nhập khẩu chính hãng và chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia trên thế giới, do đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện. Khách hàng có thể yên tâm về tính khoa học, quy trình chuẩn, độ an toàn, chất lượng, hiệu quả.

Chăm sóc khách hàng

Với tinh thần trách nhiệm, làm việc tân tâm, chuyên nghiệp, Americare sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng, kể cả sau khi quý khách đã kết thúc tiến trình. Khách hàng sẽ được bác sỹ, chuyên viên thường xuyên gọi điện, nhắn tin hỏi thăm về tình trạng, hướng dẫn chế độ chăm sóc, dinh dưỡng và luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc dù nhỏ nhất của mỗi khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Americare Clinic là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp những dịch vụ tốt nhất dành riêng cho nam giới. Địa chỉ đem lại phong độ cho hàng ngàn quý ông tại Việt Nam.

1800 6817 Đặt lịch Tư vấn